Với trên 10 năm kinh nghiệm, STC Việt Nam đã và đang vững bước và tiếp tục mở rộng trên con đường sáng tạo, cùng với đó là đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp ra thị trường. Nhắc đến STC là đang đề cập đến doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp các thiết bị tự động hóa, từ phụ kiện, sản phẩm, đến dịch vụ và giải pháp trong tất cả các ứng dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách, tối ưu hóa hiệu quả và tác dụng của sản phẩm, đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

STC Việt Nam là đơn vị duy nhất kết nối hoàn hảo trong việc Bán hàng và Dịch vụ. Ngoài sự nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chúng tôi còn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhờ vào các khóa huấn luyện thường xuyên đặc biệt chú trọng vào các kiến thức về kỹ thuật sản phẩm và ứng dụng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp và quản lý.

Chúng tôi cam kết có thể đáp ứng TẤT CẢ yêu cầu của Quý khách hàng, cung cấp tới Khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Thêm và đó chúng tôi còn có đội ngũ giao nhận hàng mỗi tuần, có thể lấy hàng nhanh chóng và cực kỳ tiết kiệm.

Chúng tôi cung cấp chính cho thi trường: Thép, Điện (Nhiệt điện và Thủy điện), Xi măng, Hóa chất, Giấy, Thực phẩm, Bao bì….STC sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để phục vụ khách hàng hoàn thiện và tốt nhất.

Lịch sử hình thành

Trong năm 2011, STC trở thành một tập đoàn bao gồm 4 chi nhánh với hơn 100 nhân viên, trong đó đội ngũ kỹ sư bán hàng chiếm hơn 45%. Doanh thu trung bình hàng năm tăng khoảng 40%. Mục tiêu của chúng tôi là có được 200 nhân viên và doanh thu tăng 60% trong những năm tiếp theo.

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối đứng đầu trong ngành công nghiệp tư động hóa trong việc cung cấp phụ kiện và thiết bị.

Xứ mệnh & cam kết của chúng tôi

  • Tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng kịp thời, cung cấp sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn và nguồn gốc chính hang thong qua kênh bán hàng trực tiếp từ STC hoặc qua các nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc.
  • Cam kết đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, luôn luôn cập nhật và tư vấn tới Quý khách hàng công nghệ tiên tiến nhất, thông tin về sản phẩm và ứng dụng trong ngành tự động hóa để tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm.
  •  Xây dựng, phát triển và duy trì các mối quan hệ với khác hàng và nhà sản xuất, đảm bảo lợi ích cho các bên, đồng thời hỗ trợ kịp thời và tối đa tới khách hàng.
  • Luôn luôn tôn trọng và biết ơn tới khách hàng, đối tác và nhân viên của công ty. STC Việt Nam cam kết giữ chữ TÍN lên hàng đầu và ĐẠO ĐỨC kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.

I/ Công ty  SONG THÀNH CÔNG (STC Vietnam) rt hân hnh là nhà phân phi chính thc các thiết b ca hàng E2S ti Vit nam.

Xem thêm thông tin tại đây!

(Chọn đất nước bạn muốn kiểm tra)

V E2S :

E2S là nhà sản xuất tín hiệu độc lập hàng đầu thế giới.
Chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các tín hiệu âm thanh và hình ảnh hiệu suất cao cho các đa đim thương mi, công nghip, hàng hi và nguy him với hơn 27 năm kinh nghiệm. Các phê duyệt và chứng nhận sản phẩm của chúng tôi bao gồm UL, cUL, IECEx, ATEX, FM, VdS, DNV, INMETRO, CU TR và MED

Cùng với chứng nhận ISO9001: 2015, các cơ sở thử nghiệm nội bộ rộng lớn của chúng tôi như:

- Buồng đo âm thanh không dội âm,

- Máy đo phổ để phân tích ánh sáng,

-  Buồng thử nghiệm môi trường và cơ sở thử nghiệm EMC,

Đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra và xác minh để hoạt động trong khắc nghiệt nhất của môi trường.

** Thiết bị tín hiệu của chúng tôi có thể được sử dụng trong một loạt các lĩnh vực và ứng dụng bao gồm:

  • Năng lượng : khai thác và chế biến & lưu tr trên và ngoài b
  • Khai thác : b mt & dưới b mt
  • Hàng hi : trên tàu và cơ s h tng trên đt lin
  • Hóa cht : sn xut & lưu tr
  • Vn chuyn : đường st & x lý vt liu
  • Công nghip chung : kim soát quá trình và an toàn